class="tin_tuc-template-default single single-tin_tuc postid-13302"

Danh mục tin tức

Thông báo mới về Quy trình mở Cửa Hàng Bán Xe và Dịch Vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD)

Mở Đại Lý    |   15/05/2017    |   

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Honda Việt Nam (HVN) luôn nỗ lực phát triển hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Để cải thiện việc phát triển hệ thống mạng lưới cửa hàng HEAD hiệu quả, minh bạch và công bằng hơn, kể từ tháng 5/2017, HVN xin trân trọng thông báo về việc triển khai quy trình mở HEAD mới với những điểm thay đổi chính như sau:
 Đối tượng: Ngoài các ứng viên hiện tại đang làm HEAD hay đang kinh doanh xe máy, HVN sẽ mở rộng ra với cả các ứng viên đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác có mong muốn hợp tác với HVN để phát triển hệ thống HEAD trên toàn quốc.
 Nội dung:
• Hình thức thông báo: HVN sẽ công bố rõ ràng: Tỉnh, Quận (Huyện), khu vực… mà HVN có kế hoạch mở HEAD trên Website của HVN theo địa chỉ sau: https://hondaxemay.com.vn/mo-dai-ly/
• Thời gian đăng thông báo: Dự kiến nếu có kế hoạch mở HEAD, HVN sẽ đăng thông báo trong khoảng thời gian từ ngày 1-7 hàng tháng.
Quý vị vui lòng theo dõi tại kênh thông tin trên để nắm được kế hoạch mở HEAD tại các địa phương trên toàn quốc.
• Thời hạn nhận hồ sơ: Hồ sơ hợp lệ là những hồ sơ HVN cần nhận được qua đường bưu điện trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng thông báo.
• Địa chỉ nhận hồ sơ:
– Bộ phận Phát triển Đại lý, Phòng Bán hàng xe máy, Công ty Honda Việt Nam
– Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Viet Tower, Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: (84-4) 38 360000, Số máy lẻ: 283/316
Mọi thắc mắc, quý vị có thể liên lạc với bộ phận Phát triển đại lý theo số điện thoại ở trên để biết thêm chi tiết.

Bộ phận phát triển Đại lý – Phòng Bán Hàng Xe Máy
Khối Kinh doanh xe máy
Công ty Honda Việt Nam